Học Trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

04/09/2023 Phan Đình Tiến

Trang điểm không chỉ là làm đẹp cho vẻ ngoài mà còn là một trong những phương thức để thể hiện cái đẹp và cá tính của phái đẹp. Nếu bạn quan tâm đến vẻ diện mạo và muốn trở nên tự tin hơn khi đứng trước người đối diện, thì trang điểm chính là câu trả lời cho bạn. Và đó cũng là lý do trang điểm trở thành công cụ làm đẹp không thể thiếu đối với chị em phụ nữ ngày nay.

Trang điểm cá nhân

- Bằng việc trang điểm, chị em có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt, giúp mình khắc phục được nhược điểm và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

- Nắm bắt xu hướng hiện nay, chúng tôi đào tạo các tone make up cô dâu, đi tiệc, đi làm hay chỉ đơn giản là đi dạo phố nhẹ nhàng, tự nhiên. Bạn sẽ luôn tự tin với vẻ ngoài thật rạng rỡ và phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Các lớp học chúng tôi hiện đang chiêu sinh thường xuyên:

1. Lớp Trang điểm cá nhân

2. Lớp Trang điểm nâng cao

3. Lớp Trang điểm cô dâu

- Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ (hoặc chứng nhận) hoàn thành khóa học để chứng minh năng lực của mình.

- Đào tạo tại trường, cơ quan hoặc doanh nghiệp để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất và phụ hợp cho mọi đối tượng cho học viên.

* Đặc biệt, trong tháng 9 này, Trường Công đoàn Bình Dương mang đến cho bạn học phí ưu đãi đặc biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để không bỏ lỡ cơ hội này:

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Địa chỉ: Đường N2, cụm SX An Thạnh, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

ĐT: 0902 880 612 (Cô Nhung) – Giáo viên giảng dạy sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Hãy để trường chúng tôi giúp bạn trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và tỏa sáng với vẻ đẹp của mình!

(Tin, ảnh: Nhung Nguyen)